Đối tác kinh doanh

VietNamcontinental được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những đại lý du lịch nội địa tốt nhất cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nhất trong khi đi du lịch đến Hồng Kông, chúng tôi đã nỗ lực từng ngày để trở nên tốt hơn.

Về chúng tôi

Ngay từ khi mới ra đời năm 2010, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Đại Lục Việt Nam đã trở thành đơn vị lữ hành tiên phong trong công cuộc khai phá tuyến du lịch Hồng Kông – Thiên đường mua sắm hàng đầu Châu Á. Land Tour chúng tôi cung cấp không chỉ dừng lại ở Hồng Kông, mà còn mở rộng sang các điểm đến lân cận vô cùng hấp dẫn khác như : Ma Cao – được mệnh danh là Las Vegas Châu Á với những sòng bài không bao giờ ngủ; hay Châu Hải với Con đường tình yêu nổi tiếng; Thâm Quyến – đặc khu kinh tế kiểu mẫu của Trung Quốc đang phát triển với tốc độ chóng mặt nhưng cũng mang trong mình những màu sắc văn hóa đậm chất truyền thống; và không thể không kể đến Quảng Châu – được tạp chí Forbes xếp hạng là thành phố thương mại tốt nhất Trung Quốc … Nhiệt tình, chu đáo và nhanh nhạy – đội ngũ nhân viên của công ty đã, đang và sẽ mang lại cho Quý đối tác sự tin tưởng và an tâm về dịch vụ, sự thoải mái và an toàn cho những chuyến đi.

Đặt vé
Đặt phòng
Thuê ô tô

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đối với tôi, VietNamconinental là một đối tác tin cậy. Chúng tôi đã trải nghiệm hầu hết các dịch vụ của VietNamconinental, tất cả đều chỉnh chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của chúng tôi. Chúc cho công ty VietNamconinental không ngừng phát triển mang đến ngày càng nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn cho các doanh nghiệp

Hình ảnh khách hàng

"Chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Hong Kong là một chuyến du lịch hấp dẫn và đáng nhớ nhất mà tôi đã từng đi. Cảm ơn VietNamcontinental đã mang đến cho chúng tôi những chuyến du lịch thật tuyệt vời" - Bùi Tiến Danh chia sẻ.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng điền đẩy đủ các thông tin